Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Sự mộc mạc và lôi cuốn của trống Cajon

Ngày nay, một loại nhạc cụ mộc mạc, giản dị được đồng hành cùng với guitar đó là trống Cajon. Có người nói, chỉ cần có đàn guitar và trống cajon là cứ ngỡ có cả một dàn nhạc đầy đủ, rất hợp trong những dịp dã ngoại, đi chơi xa, tụ tập cùng nhau vì gọn nhẹ dễ mang đi. Không những vậy, đây còn là nhạc cụ có chức năng quan trọng khi giữ nhịp cho guitar, khi kết hợp cùng đàn guitar, kèn harmonica… sẽ tạo thành những âm thanh cực hay.

Cajon được sản sinh ở nơi mà từ xa xưa đã có truyền thống ngồi trên bến tàu chơi nhạc bằng những thùng hàng bằng gỗ – đất nước Cuba. Các nghệ sỹ Cuba khi chơi nhạc truyền thống thường hay sử dụng Cajon. Nhưng vùng đất phát triển nhất của Cajon lại là ở Peru vì người Peru thường sử dụng thùng đàn Guitar để chơi nhạc Flamenco và từ đó Cajon dễ dàng được phát triển từ cách chơi này.

Sự mộc mạc và lôi cuốn của trống Cajon

Sự mộc mạc và lôi cuốn của trống Cajon

Trước đây, khi nhắc đến Cajon người ta nghĩ ngay đến nhạc Flamenco. Ngày nay, “đất hành nghề” của Cajon còn được mở rộng ra ở các thể loại pop, Rock ballad, Bosanova, hiphop… Người ta sử dụng dây đàn guitar kim loại hoặc Snare để làm Cajon, ở những sản phẩm cao cấp thường hay có thêm 1 bộ phận nữa là Adjustable để điều chính độ căng của dây kim loại hoặc snare, như vậy chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn về âm thanh để phù hợp hơn cho từng tác phẩm hay từng dòng nhạc.

Ngày nay, ở Việt Nam chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Bằng sự giản dị, mộc mạc của mình, Cajon đã đi từ sân khấu lớn đến những phòng trà nhỏ, những buổi picnic, bar, café âm nhạc , trình diễn acoustic…Giới trẻ ngày càng thích Cajon bởi nó tiện lợi cho việc di chuyển. Chúng ta có thể mang Cajon theo khi đi picnic hay một buổi café bệt nơi góc công viên. Giá thành của Cajon cũng tương đối rẻ, cách chơi cũng linh hoạt và khá dễ, giới trẻ không cần thông qua trường lớp, chỉ cần chịu khó tìm tòi học hỏi thì có thể chơi tốt.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ–NHẬN DẠY TRỐNG CAJON TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 

Website: https://hoctrongcajon.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Phụ huynh chọn giáo viên guitar phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàhọc kèm trống cajondạy kèm trống cajon

Bài viết liên quan

Tìm gia sư dạy trống Cajon chất lượng
Nếu muốn theo đuổi bộ môn trống Cajon bạn sẽ thấy việc học môn nhạc cụ này không quá khó…
Gia sư dạy trống Cajon tốt nhất
Trống Cajon là một loại nhạc cụ thuộc bộ gõ, sử dụng được cho rất nhiều thể loại nhạc khác…
Tìm gia sư dạy trống Cajon ở đâu?
Hiện nay với sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đi cùng đó là sự…
Nhận dạy trống Cajon tại nhà học viên
Trống Cajon là một loại nhạc cụ như bao nhạc cụ khác, nó không tự hình thành trong con người…
Gia sư dạy trống Cajon tại TP HCM
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là một trung tâm chuyên cung ứng gia sư dạy trống Cajon tại…
Dạy trống Cajon tại nhà
Là một người đam mê trống Cajon. Bạn luôn muốn tìm kiếm cho mình một địa điểm học trống Cajon…