Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Đôi Điều Về Trống Cajon

Một Cajon Drum là một loại nhạc cụ bộ gõ đã tồn tại trong thế kỷ thứ mười tám hoặc thậm chí sớm hơn. Nguồn gốc của nó có thể được bắt nguồn từ những người nô lệ châu Phi và Peru mà làm cho nó được biết đến trên toàn thế giới như là một bộ máy âm nhạc Afro-Peru.

Ngoài ra còn có một khả năng tuyệt vời mà giống như chiếc hộp trống đến từ cùng một loại nhạc cụ đã được sử dụng ở Angola và Antilles trước đây về. Đây có thể được bắt chước bởi các công nhân Peru và nô lệ bằng cách sử dụng các vật liệu họ vớt vát từ thùng gỗ và các ngăn kéo.

trong-cajon-3-

trong-cajon-3-

Một giả thuyết về nguồn gốc của ngày trống trở lại khi người Tây Ban Nha xâm chiếm các vùng lãnh thổ châu Phi và cấm âm nhạc. Những nô lệ châu Phi dù những rủi ro đó sẽ khiến họ giữ những trống và chơi với họ một cách bí mật. Của Cajon đã được thực hiện để xuất hiện như ghế và mảnh đồ nội thất để che giấu bản chất thật sự của họ.

Các Box Cajon Drum trở nên rất nổi tiếng khoảng năm 1850 và đến cuối thế kỷ này. Nhạc sĩ, đặc biệt là các cầu thủ Cajon, bắt đầu thử nghiệm với các mẫu thiết kế và các tính năng của trống do đó gây ra nhịp đập khác nhau và âm thanh để đi ra của thiết bị. Trống đã phát triển rất nhiều kể từ sau đó.

Dụng cụ này được tạo thành từ gỗ. Phía trước đó được gọi là người đứng đầu được tạo thành ván ép mỏng. Đây là phần mà các nhạc sĩ tát lòng bàn tay của mình để thực hiện một âm thanh âm nhạc. Một lỗ hổng nằm ở mặt sau của hộp để giải phóng các âm thanh. Người chơi âm nhạc ngồi trên trống và tát đầu của Cajon nằm giữa hai chân của mình.

Phiên bản hiện đại khác của Cajon Drum có các tính năng mà có thể điều chỉnh âm và âm sắc để sản xuất một loạt các âm thanh. Các nhạc cụ gõ trống hoặc cũng có thể tát vào mặt của hộp với bàn tay của mình nếu ông muốn tạo ra âm thanh nữa. Những loại trống hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Nó đã được biết đến với tính linh hoạt và phong cách của mình mà không chỉ percussionists đang chơi nhạc cụ này hiện nay nhưng các nhạc sĩ khác.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ–NHẬN DẠY TRỐNG CAJON TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 

Website: https://hoctrongcajon.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

Bài viết liên quan

Tìm gia sư dạy trống Cajon chất lượng
Nếu muốn theo đuổi bộ môn trống Cajon bạn sẽ thấy việc học môn nhạc cụ này không quá khó…
Gia sư dạy trống Cajon tốt nhất
Trống Cajon là một loại nhạc cụ thuộc bộ gõ, sử dụng được cho rất nhiều thể loại nhạc khác…
Tìm gia sư dạy trống Cajon ở đâu?
Hiện nay với sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đi cùng đó là sự…
Nhận dạy trống Cajon tại nhà học viên
Trống Cajon là một loại nhạc cụ như bao nhạc cụ khác, nó không tự hình thành trong con người…
Gia sư dạy trống Cajon tại TP HCM
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là một trung tâm chuyên cung ứng gia sư dạy trống Cajon tại…
Dạy trống Cajon tại nhà
Là một người đam mê trống Cajon. Bạn luôn muốn tìm kiếm cho mình một địa điểm học trống Cajon…