Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Cách Chọn Trống Cajon Giá Rẻ Cho Người Mới Chơi

Các bạn thân mến! Để chọn được một chiếc trống Cajon giá rẻ mà chất lượng hợp lý cho việc luyện tập cũng như phục vụ các cuộc chơi picnic – dã ngoại các bạn nên chọn lựa theo các tiêu chí sau đây!

Cách Chọn Trống Cajon Giá Rẻ Cho Người Mới Chơi

Cách Chọn Trống Cajon Giá Rẻ Cho Người Mới Chơi

– Âm thanh: âm thanh là điều tiên quyết định đối với tất cả các loại nhạc cụ từ nhạc cụ dây đến nhạc cụ hơi hay cụ thể ở đây là nhạc cụ gõ. Đối với âm thanh, các bạn cần lựa chọn kỹ dùm tôi phần âm bass và snare (tức trebble).

+ Âm bass phải trầm ấm và không được xì hơi quá mạnh qua các khe hở nơi tiếp xúc giữa mặt trống cajon và xương thành thùng trống cajon. Âm bass phải có chiều sâu và khi thoát âm phải có âm hậu êm tai (tức âm dội ngược sau khi đánh vào mặt trống). Âm bass tối kỵ nhất là không được nghe như high tom (nghe không ra bass mà chỉ nghe “tum tum” giống như kiểu mặt trống bị căng, nhưng trong trường hợp này thì lý do lại nằm ở độ dày mặt trống cajon, kích thước mặt trống so với thùng trống và cách đặt lỗ thoát âm của Cajon.) ==> Các bạn nên lựa chọn kỹ âm bass khi lựa chọn trống cajon. Không được xì mạnh khi đánh bass và không nghe âm bass cao.

+ Âm snare hay còn gọi là âm treb, nơi mà âm thanh được phát ra từ sự tiếp xúc giữa dây tem trống cajon hay còn gọi là dây sò lò xo (snare rope). Đối với âm thanh này các bạn nên chọn những cây Cajon nào chắc tiếng, tức khi đánh vào khu vực tạo âm snare thì âm phải ra treb mạnh và dứt ngay sau đó chứ không có tình trạng rè rè âm theo sau. Khi đó cái trống này đã bị đứt đôi ba dây bên trong. Không ổn rồi, phải đổi cây khác thôi. Tuy là trống cajon giá rẻ nhưng phải nghiêm túc về âm thanh nhé các bạn, điều kiện tiên quyết mà.hehe… Tiếp tục khi các bạn thử cây trống cajon khác, lỗi tiếp theo các bạn hay gặp đó là âm snare nghe chẳng ra mà vỗ tay vào mặt trống càng mạnh thì lại nghe âm như tát vào  bề mặt gỗ mà ra chứ còn âm của dây lò xo bên trong nghe như hoàn toàn lép vế bởi âm nó ra quá nhỏ. Đây là lỗi của vị trí đặt dây lò xo bên trong thùng trống nhé. Hoặc sai cả góc đặt dây..v..v. Nói về lỗi phần âm này thì có quá nhiều lí do để có thể nói ra ở đây…

Chỉ một số điều nhỏ như trên thì các bạn đã có thể tự chọn cho mình một cây trống Cajon giá rẻ mà âm thanh tương đối có thể chấp nhận được nhé. Các bạn sẽ gặp ít nhất một lỗi trong các lỗi trên khi đi chọn mua trống Cajon, vậy nên hãy cẩn thận nhé!

Với uy tín và trách nhiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy trống Cajon tại nhà cho học viên, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê của bạn với trống Cajon. Mọi chi tiết cần học trống Cajon tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ – NHẬN DẠY TRỐNG CAJON TẠI NHÀ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (CÔ MƯỢT)

Website: https://hoctrongcajon.net/

Email: info@giasutainangtre.vn

 

Bài viết liên quan

Tìm gia sư dạy trống Cajon chất lượng
Nếu muốn theo đuổi bộ môn trống Cajon bạn sẽ thấy việc học môn nhạc cụ này không quá khó…
Gia sư dạy trống Cajon tốt nhất
Trống Cajon là một loại nhạc cụ thuộc bộ gõ, sử dụng được cho rất nhiều thể loại nhạc khác…
Tìm gia sư dạy trống Cajon ở đâu?
Hiện nay với sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đi cùng đó là sự…
Nhận dạy trống Cajon tại nhà học viên
Trống Cajon là một loại nhạc cụ như bao nhạc cụ khác, nó không tự hình thành trong con người…
Gia sư dạy trống Cajon tại TP HCM
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là một trung tâm chuyên cung ứng gia sư dạy trống Cajon tại…
Dạy trống Cajon tại nhà
Là một người đam mê trống Cajon. Bạn luôn muốn tìm kiếm cho mình một địa điểm học trống Cajon…